[Oneshot] [TouRan] Kakure Oni

by higasa

Author : higasa

Disclaimer : xin được tự giác rút lui

Pairing : Ichigo Hitofuri x Mikazuki Munechika

Rating : MA

 

.

隠れ鬼

– Kakure Oni –

.

.

.

Thành Osaka

Tầng hầm thứ 44

Đội ngũ thất tán

Bất thường

Mikazuki đứng tựa lưng vào mặt tường đá, trên đầu chỉ còn một ngọn đèn sáng, mùi dầu nóng ám vào chân tóc. Ichigo ghé sát bên người.

“Sao thế? Có nguy hiểm gì sao?”

Ngài liếc nhìn hai bên trái phải đường hầm tối đen sâu hun hút, Ichigo khóa cứng trên người nép sát vào vách tường gồ ghề lạnh lẽo. Anh ngẩng đầu u ám nhìn ngài.

“Từ bước đầu tiên đặt chân xuống đây tôi luôn cảm thấy thứ gì đó rình rập, dù rõ ràng xung quanh không còn vật sống.”

Mikazuki vươn tay xoa nhẹ từng vòng trên lưng anh.

“Tôi thấy bất an vô cùng, dù tất cả đã thành tro bụi.”

Ichigo ghé đến, sống mũi cọ vào mũi ngài, môi mỏng hé mở mơn lên đầu môi.

“Lúc ấy tôi nghĩ, tất cả vậy là kết thúc, tôi chẳng còn gì, chỉ có thể nghĩ đến ngài.” Anh càng ghì chặt Mikazuki vào ngực, “Cuối cùng cũng có thể nghĩ đến ngài, chẳng còn ảnh hưởng đến bất kỳ điều gì nữa, Mikazuki-dono…”

Đôi mắt ngài phản chiếu mắt anh, Mikazuki vuốt ve đường chân mày cau nhẹ. Ichigo hôn lên môi ngài.

“Nên tôi ước sao không bao giờ phải dẫn ngài đến đây. Liệu ngài có thật đang trong vòng tay tôi?”

Gò má đỏ hồng và lồng ngực thắt nhẹ, Mikazuki chỉ đặt tay trên mép áo Ichigo khi anh lần tay xuống dưới người ngài.

“Ở đây… không nên…”

“Vốn là không nên, nhưng bây giờ lại rất thích hợp.” anh cắn nhẹ tai ngài, “Đừng lo, dù chỉ còn mình tôi có thể chiến đấu, cũng sẽ bảo vệ ngài chu toàn.”

Nụ cười của Ichigo như nói, tôi là phu quân của Mikazuki kia mà. Có thất thố, cũng chỉ trước mặt mình tôi.

Mikazuki vốn đã dễ mềm lòng, đối với anh em nhà Ichigo lại càng luôn dung túng nuông chiều, còn chưa thu đủ sức lực để ngăn lại, cảm giác Ichigo cần chạm vào đâu đã chạm rồi.

.

.

Ánh đèn tù mù màu vàng cam, đến tầng sâu như vậy muốn thông khí cũng khó, xung quanh ẩm thấp và tĩnh lặng như hầm mộ.

Mikazuki cầm chiếc găng tay trắng của Ichigo che ngang miệng, đầu tựa vào bàn tay áp trên tường. Ngài chỉ muốn khép lại hai đầu gối run rẩy, nhưng biết làm vậy cũng chẳng ích gì, sẽ càng khiến cảm giác nhộn nhạo trong cơ thể rõ ràng thêm. Khẽ hích một tiếng, phía sau lại thêm một ngón tay chen vào, không ngừng nhấn nhá mở rộng.

“Có đau không?” Ichigo ghé xuống bên tai ngài thì thầm.

Mikazuki lắc đầu, không dám lên tiếng. Không ngờ xuất chinh mà Ichigo vẫn mang theo đầy đủ cả thuốc bôi trơn. Cảm giác vừa trơn ướt vừa bất lực, bao nhiêu lần vẫn chẳng thể quen.

Ngón tay Ichigo chợt nhấn vào đâu đó, hiển nhiên là anh thì đã quen thuộc với cơ thể Mikazuki đến từng chân tơ, vòng tay nhanh chóng giữ lấy thắt lưng ngài sụm xuống. Mikazuki nghiến chặt răng, ba ngón tay ở nơi riêng tư phía sau vừa đẩy sâu vừa nhấn rộng, dù cẩn thận đến mấy viền mở bên dưới cũng đã mọng lên tê rát. Ichigo đột nhiên quỳ xuống, hơi thở ấm nóng phả vào giữa hai chân ngài, Mikazuki giật mình muốn đẩy anh ra. Cái lưỡi mềm nóng rực đã đâm vào.

“Không…” Mikazuki bật ra tiếng rên nghẹn, “Không, omae-sama, làm ơn…”

Ichigo quệt ngang miệng, đứng lên kéo Mikazuki đang run rẩy vào lòng.

“Không sao, trên người Mikazuki-dono chỗ nào tôi cũng sẽ nâng niu trân trọng.” Ngừng một chút, Mikazuki không nhìn thấy nụ cười âm trầm và ánh mắt lạnh lẽo của anh liếc về phía bóng tối tĩnh lặng sát kề hai người, “Bởi vì, ngài là của tôi.”

Mikazuki tựa vai vào tường, eo được Ichigo ôm vững vàng, một bên chân được nâng lên. Ichigo hôn nhẹ lên môi ngài,

“Giúp tôi một chút nhé?”

Mikazuki đỏ mặt, nếu như khuôn mặt ngài còn có thể đỏ hơn. Bàn tay lần xuống loay hoay mở thắt lưng của Ichigo. Dù không dám nhìn thẳng, đầu ngón tay vẫn phải cảm nhận. Nghĩ đến thứ này đã bao lần tiến vào cơ thể mình, vẫn nóng như thế vẫn thô như thế. Khi phần đầu chạm đến lối vào ướt đẫm, một cảm giác sợ hãi chợt dâng lên từ sâu trong bụng.

Ngoái đầu sang bên trái, thứ gì đó dường như đang lục đục xao động trong bóng tối, Mikazuki muốn đánh động Ichigo. Anh đã siết chặt eo ngài thúc tới.

“A!” Mikazuki đang mất tập trung nên không kìm được tiếng kêu thất thanh, vang vọng trong đường hầm ù ù dội vào tai.

Ichigo không đợi ngài thích ứng, đã liên tục rút ra đâm vào. Mikazuki bị ép chặt vào tường, hai tay rụt về bưng lấy miệng cũng không ngăn được tiếng nấc giật cục thoát ra. Đùi trái quàng trên tay Ichigo bị ấn gập vào ngực, như cố tình phơi bày nơi hai người giao hợp, không ngừng rút nông đâm sâu, tiếng da thịt va chạm, tiếng nước, thứ chất lỏng dấp dính chảy dọc khe mông xuống mé đùi trong. Mikazuki cảm giác ngày càng rõ ràng một ánh nhìn nóng cháy đang xoáy sâu vào phần cơ thể trần trụi của mình. Nhưng ánh mắt Ichigo nhìn ngài vừa đắc ý vừa say mê.

Một bóng đen nhoáng lên sau lưng anh, Mikazuki trở tay muốn rút kiếm, nhưng Ichigo đã nhanh hơn ngài. Tay trái anh ném thanh kiếm đeo hờ bên hông về phía sau, chớp lấy chuôi kiếm rút khỏi bao mà không cần vung cao, đâm ngược từ dưới lên xuyên qua bóng đen định tập kích sau lưng. Bao kiếm rơi xuống đất khô khốc, thực thể chưa rõ kia cũng khựng lại, Ichigo móc sống kiếm cong lôi hắn về phía trước, đâm mạnh xuống ghim vào nền hầm bằng đất nện.

Mikazuki mở to mắt nhìn xuống, tiếng thổn thức trong lồng ngực không thể tranh thủ mà hít thở lại bình thường. Sau khi chắc chắn thứ kia không thể thoát khỏi lưỡi kiếm, Ichigo buông tay, đưa lên vuốt nhẹ đuôi mắt ướt nước của Mikazuki. Anh mỉm cười cúi xuống hôn ngài, hơi thở quen thuộc dịu dàng làm Mikazuki dần bình tĩnh lại.

Bên chân còn đặt dưới mặt đất đã sớm tê cứng không còn cảm giác, Ichigo quàng nốt lên tay trái, nhấc bổng ngài lên hai tay đỡ bên dưới. Mikazuki chỉ còn biết bám chặt vào anh, phía dưới hoàn toàn bị căng mở mặc người thâm nhập. Đầu gục xuống ngăn tiếng rên, ngoái sang thấy bóng đen trên mặt đất kia lúc rõ hình người, lúc bập bùng như lửa, phần có lẽ là cái đầu ngẩng lên vẫn chăm chú nhìn ngài và Ichigo. Không biết sao, đầy phẫn hận…

.

.

.

Khi Ichigo bồng Mikazuki trở lên đến tầng hầm thứ nhất, bước ra ngoài, bốn người còn lại trong đội đang bối rối rảo loanh quanh, có người định quay lại hầm, suýt nữa đâm vào họ.

“May quá, hai người đây rồi.” Namazuo thở phào nói.

“Lúc nãy tự dưng tối sầm, mọi người bị đẩy trở lại mặt đất. Quay đầu không thấy Ichigo-san và Mikazuki đâu, định trở lại tìm…” Imanotsurugi ngập ngừng, nhìn lên Mikazuki trên tay Ichigo.

Mikazuki cau mày liếc Ichigo, vậy hai người họ dành bao nhiêu thời giờ dưới đó, đối với những người ở trên đây mới chỉ là qua vài cái chớp mắt?

“Mikazuki bị thương ở đâu à?”

Ichigo giữ chặt eo và khoeo chân ngài, mỉm cười trả lời,

“Lúc nãy trong bóng tối ngài ấy không cẩn thận vấp chân.”

“Có Ichigo bên cạnh mà Mikazuki-dono cũng ngã được sao?” ai đó bật cười.

Mikazuki khe khẽ thở dài, mệt mỏi tựa vào vai Ichigo, hai ngón tay giấu trong tay áo nhéo nhéo sườn anh. Ichigo cứng người cố chịu, mặt nghiêm túc giật giật lông mày, “Là lỗi của tôi, lỗi của tôi.”

Namazuo lắc đầu nhìn hai người. Dù sao hôm nay cũng không kịp quay lại thám hiểm trăm tầng lần nữa, trước khi đi đành ngoái đầu bái tạ thành Osaka một vái.

Cực khổ rồi

Thật tội nghiệp

Bất kính quá

Cảnh còn người mất, chỉ là chút lưu luyến không tan, đây gọi là chết không nhắm mắt sao? Tà niệm rải rác, còn được người tầm thu hóa giải.

End

.

.

.

Advertisements